Chất Lượng

GIỚI THIỆU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KUTO NHẬT BẢN

Sản phẩm thiết bị vệ sinh KUTO Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng, tích hợp thiết kế, sản xuất và bán hàng. Công ty tuân thủ khái niệm thiết kế “Hướng đến con người”, sử dụng thiết bị sản xuất chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại để tạo ra một phong cách đẹp và an toàn. Sản phẩm phòng tắm bền, phong cách và tiện lợi. Sản phẩm bao gồm nhiều loại: Bồn cầu thông minh, Lavabo cao cấp, sen, vòi chất lượng cao, máy sấy tay điện tử thông minh, phụ kiện phòng tắm, tất cả các loại phụ kiện bằng đồng và các sản phẩm khác. Chất lượng cao, bảo hành dài hạn, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng tinh tế, sang trọng và các sản phẩm đẹp mắt tạo ra một không gian tinh thần và thoải mái cho cuộc sống của bạn.

Chúng tôi cam kết: Mọi sản phẩm của Công ty KUTO Nhật Bản đều đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ bảo hành sản phẩm lâu dài hơn mọi sản phẩm khác cùng chủng loại trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số sản phẩm được KUTO Nhật Bản cam kết bảo hành như sau:

 • Bồn cầu bảo hành 03 năm đối với bộ xả nước, và bảo hành 10 năm đối với sứ và men. (Không bao gồm bồn cầu điện tử (smart toilet). 
 • Sen vòi tắm bảo hành:  
 • Phần tay: 24 tháng
 • Phần óc sen (Lõi vòi sen gật gù): 24 tháng
 • Thân vòi: 36 tháng phần mạ
 • Xương vòi: 05 năm (Năm năm)
 • Vòi Chậu, vòi bếp bảo hành: 
 • Phần tay: 24 tháng
 • Phần óc sen (Lõi vòi sen gật gù): 24 tháng
 • Thân vòi: 36 tháng phần mạ
 • Xương vòi: 05 năm (Năm năm)
 • Lavabo bảo hành phần sứ 10 năm.
 • Bồn cầu điện tử (Smart toilet) bảo hành 12 tháng phần xả/ điện tự động. Bảo hành phần sứ 10 năm. 
 • Nhiều thiết bị khác chúng tôi đều cam kết thời gian bảo hành dài hơn tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG LÀ XU HƯỚNG CỦA SẢN PHẨM KUTO NHẬT BẢN

Với sự tiến bộ của xã hội, các khái niệm về carbon thấp, tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường đã dần trở nên phổ biến. Hầu hết người tiêu dùng bắt đầu yêu cầu các sản phẩm vệ sinh có hàm lượng carbon thấp và thân thiện với môi trường. Do đó, các sản phẩm mang thương hiệu KUTO Nhật Bản luôn là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường.

fasdf
fasdf

PHÒNG TẮM THÔNG MINH SẼ ĐƯỢC PHỔ BIẾN

Thị trường thiết bị vệ sinh đã và đang rất phát triển, ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh trong tương lai vẫn sẽ trở thành động lực chính cho sự phát triển kinh tế của chúng ta. Với sự phát triển của thị trường phòng tắm, các sản phẩm phòng tắm từ chức năng ban đầu đến nay đã đáp ứng được tính thẩm mỹ của người tiêu dùng. Sự phát triển của thiết bị vệ sinh ở Việt Nam ngày càng trở nên chi tiết hơn, và hiệu suất của các sản phẩm thiết bị vệ sinh đã được chú trọng đến các đặc điểm về kiểu dáng, mẫu mã và chức năng. KUTO Nhật Bản sẽ mang đến cho phòng tắm của bạn những không gian thật thoải mái và thư giãn.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt Chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi tạo nên sức sống của thương hiệu sản phẩm KUTO Nhật Bản.

Với tôn chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh, sản phẩm thiết bị vệ sinh của Công ty KUTO Nhật Bản luôn đạt chất lượng cao nhờ sản xuất sản phẩm trên dây chuyền tiên tiến, công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản và thế giới hiện nay.

Các sản phẩm thường xuyên được kiểm soát nghiêm ngặt bởi đội ngũ quản lý chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp của Công ty theo các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001.

fasdfasd

WEBSITE

HOTLINE

Kuto Japan có thể giúp gì cho bạn?
chat