Giải đáp câu hỏi:” Có nên sử dụng bồn cầu treo tường hay không?”

CEO Fuji NguyễnCEO Fuji Nguyễn

02 Tháng Mười Một 2023

247

Có nên sử dụng bồn cầu treo tường hay không và bồn cầu treo tường có tốt không? Đây luôn là câu hỏi thường gặp khi bạn quan tâm tới sản phẩm đó để sử dụng. Chắc chắn bạn cần phải biết được ưu điểm, nhược điểm, tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó. Bài viết này sẽ chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về bồn cầu treo tường để bạn có câu trả lời nhé.

Bồn cầu treo tường là gì?

Bồn cầu treo tường cũng có chức năng, nhiệm vụ tương tự như bồn cầu thông thường. Đó vẫn là nơi người ta đi vệ sinh và bồn cầu vẫn xả nước…

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là bồn cầu sẽ được gắn trực tiếp lên tường.

Vì vậy, đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ hơn, loại bồn cầu này thường được lắp đặt để tiết kiệm không gian.

Có nên sử dụng bồn cầu treo tường không?

Để cố định giá đựng bồn cầu phía sau bồn cầu vào tường phải dùng đinh. Vì vậy, bức tường cần được xây lại để những chiếc đinh bám vào tường chắc chắn hơn.

Đối với những nhà vệ sinh cũ tân trang lại, nhà thầu sửa chữa phải lắp đặt bồn nước cho bạn và đảm bảo phần bám vào tường chắc chắn, an toàn nhất có thể.

Đối với những nhà vệ sinh cũ, việc lắp đặt bồn cầu treo tường đòi hỏi phải cập nhật tường và điều chỉnh đường ống ban đầu đã lắp đặt cho phù hợp.

Vì vậy, ngay từ những bước xây dựng và xây dựng nhà vệ sinh đầu tiên, bồn cầu treo tường thường là phù hợp nhất và dễ lắp đặt nhất. Bởi nếu sửa chữa quá nhiều sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí sẽ tăng lên rất nhiều và cũng cực kỳ tốn thời gian.

Thông thường, khi mua bồn cầu đôi, đinh tán có thể được cung cấp hoặc không. Những chiếc đinh này được sử dụng để cố định bồn cầu vào tường. Để đảm bảo độ chắc chắn, móng có kích thước 20×40 hoặc 20×60 để đảm bảo độ bám và bám dính tốt hơn.

Ưu nhược điểm của bồn cầu treo tường

Ưu điểm của bồn cầu treo tường

Tiết kiệm không gian

Bồn cầu được gắn sát tường và có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian phòng tắm chật hẹp. Chúng không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng.

Thiết kế sang trọng

Đây là một thiết kế nhà vệ sinh khá mới nên đã được đầu tư rất nhiều về thiết kế và hình ảnh. Sản phẩm này có thiết kế hiện đại và được nhiều nước trên thế giới yêu thích và sử dụng.

Hiện nay tại Việt Nam, chủ đầu tư thường lựa chọn bồn cầu treo tường trong phòng tắm chung cư. Chúng giúp tối ưu hóa diện tích phòng tắm và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Linh hoạt sử dụng

Bồn cầu treo tường thường được trang bị những công nghệ thông minh, hiện đại nhất. Chúng được trang bị các tính năng thông minh như làm sạch bằng tia nước đa chế độ, khử mùi hôi, xả xoáy tích hợp và chức năng tiết kiệm nước…

Điều chỉnh độ cao linh hoạt

Sản phẩm bồn cầu được thiết kế có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, bạn có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn để phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình và vì thế những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình cũng có thể sử dụng những chiếc bồn cầu này.

Hạn chế tiếng ồn

Bồn cầu treo tường có khả năng xả êm và ít ồn hơn so với bồn cầu thông thường, nguyên nhân là do bồn chứa nước được lắp vào tường nên khi xả nước ra, âm thanh sẽ giảm đi rất nhiều.

Bạn có thể thấy rất nhiều nhà vệ sinh kiểu này trong hệ thống nhà vệ sinh của các trung tâm thương mại lớn, hay các khu chung cư, ký túc xá cũng sử dụng loại nhà vệ sinh này.

Nhược điểm của bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường có những nhược điểm sau:

– Khó lắp đặt: Bồn cầu treo tường chỉ thích hợp lắp đặt ngay từ khi thiết kế và thi công bồn cầu, còn bồn cầu hoàn thiện thì phải phá dỡ đi lắp đặt nên tốn rất nhiều tiền bạc và thời gian.

– Giá thành cao: So với bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường có giá cao hơn rất nhiều vì chúng có nhiều chức năng thông minh đặc biệt.

Hy vọng qua những chia sẻ về ưu điểm, nhược điểm của bồn cầu treo tường sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Có nên sử dụng bồn cầu treo tường không?” nhé.

CEO Fuji Nguyễn
CEO Fuji Nguyễn

CEO Fuji Nguyễn là doanh nhân, hiện đang là Giám Đốc công ty Kuto Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường.

WEBSITE

HOTLINE

Kuto Japan có thể giúp gì cho bạn?
chat