Có nên mua tủ lavabo góc không? Lựa chọn mẫu tủ lavabo đẹp

CEO Fuji NguyễnCEO Fuji Nguyễn

01 Tháng Mười Một 2023

258

Tủ lavabo góc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình có phòng tắm có diện tích hạn chế. Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều người chưa từng trải nghiệm và đang phân vân liệu có nên mua tủ lavabo góc hay không? Hãy cùng xem qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tủ lavabo góc là gì? Đặc điểm bộ tủ lavabo góc

Tủ lavabo góc là sản phẩm có thiết kế thường có hình tam giác, đặt ở góc phòng tắm và có 2 cạnh sát vào tường phòng tắm. So với tủ lavabo thông thường, tủ lavabo góc giúp gia chủ tận dụng được những “góc chết” của phòng tắm thường ít được sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn mang lại giá trị vốn có của chậu rửa, tủ thông thường.

Cấu tạo của tủ chậu rửa góc cũng tương tự như các thiết kế tủ chậu rửa khác (treo tường, đặt sàn…) bao gồm: kệ đựng đồ, bồn rửa (lavabo); vòi nước; mặt đá…

  • Dựa vào thiết kế: Tủ lavabo góc gồm 2 loại: tủ lavabo treo tường và tủ đứng
  • Dựa vào chất liệu: Chậu rửa góc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Gỗ, nhựa, inox
  • Dựa vào kích thước: Tủ chậu rửa góc có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm và nhược điểm bộ tủ chậu lavabo góc

Với thiết kế tủ hình tam giác, tủ chậu rửa có thể lắp đặt ở mọi không gian phòng tắm. Hiện nay trên thị trường, chậu rửa góc cũng có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với không gian nhỏ.

Về ưu điểm của tủ lavabo góc tường:

  • Ngoài công dụng dùng để vệ sinh và đựng đồ cá nhân, tủ mặt đá còn có tác dụng trang trí rất tuyệt vời. Nhờ thiết kế hiện đại, sự đồng bộ giữa bồn rửa và tủ đựng đồ mang đến bộ tủ gọn gàng, đẹp mắt, tạo điểm nhấn thu hút cho mọi người.
  • Giúp người dùng sắp xếp, bảo quản những vật dụng cần thiết hàng ngày như khăn tắm, sữa tắm, sữa rửa mặt… một cách gọn gàng, ngăn nắp. Giảm thiểu tác hại của nấm mốc, côn trùng.

Về nhược điểm của tủ lavabo:

Tủ lavabo đặt góc có nhược điểm chính là không gian sử dụng không được thoải mái như tủ thông thường, tức là tủ đựng đồ nhỏ hơn và chậu rửa chậu cũng nhỏ hơn.

Những lưu ý khi mua tủ lavabo góc

Thực hiện việc đo kích thước lắp đặt tủ lavabo trong không gian phòng tắm một cách chính xác và chi tiết.

Chọn loại vật liệu cho tủ lavabo dựa trên nhu cầu sử dụng, bao gồm thời gian sử dụng, đối tượng sử dụng, khả năng tài chính và điều kiện sử dụng. Có bốn loại chất liệu phổ biến trên thị trường cho tủ lavabo, bao gồm gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa PVC và Inox.

Cân nhắc các lựa chọn thiết kế lavabo trên mặt tủ, bao gồm lavabo âm bàn đá, lavabo bán âm bàn đá và lavabo đặt nổi trên bàn đá.

Mua sản phẩm tại các đại lý thiết bị vệ sinh có uy tín và là đại diện chính hãng để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất trong việc lắp đặt và bảo hành. Đối với tủ lavabo đặt góc, một thiết kế phức tạp, tránh mua sản phẩm từ các nguồn không đáng tin cậy.

Nếu tự lắp đặt tủ, hãy nghiên cứu hướng dẫn sử dụng cẩn thận và kỹ lưỡng.

Có nên mua tủ lavabo góc không?

Dựa trên thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở phần trước, bạn có quyết định mua tủ lavabo góc không? Để lắp đặt và sử dụng tốt nhất cho những bộ tủ lavabo đặc biệt này, hãy xem xét những điểm sau:

  • Thực hiện đo kích thước lắp đặt tủ lavabo một cách chính xác và chi tiết.
  • Lựa chọn vật liệu cho tủ chậu rửa mặt dựa trên nhu cầu sử dụng, bao gồm thời gian sử dụng, đối tượng sử dụng, điều kiện sử dụng và tài chính cá nhân. Trên thị trường hiện nay, có bốn loại vật liệu chính được sử dụng trong bộ tủ lavabo, bao gồm nhựa PVC, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp và Inox.
  • Cân nhắc các lựa chọn thiết kế cho lavabo trên mặt tủ, bao gồm lavabo đặt nổi trên bàn đá, lavabo âm bàn đá và lavabo bán âm bàn đá.
  • Mua sản phẩm từ các đại lý phân phối tủ chậu có uy tín và là đại diện chính hãng để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ lắp đặt và bảo hành.
  • Nếu bạn tự lắp đặt tủ, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo sự thành công.

Tủ lavabo góc là thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà tắm, mang lại sự sang trọng và hiện đại. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn phù hợp nhé.

CEO Fuji Nguyễn
CEO Fuji Nguyễn

CEO Fuji Nguyễn là doanh nhân, hiện đang là Giám Đốc công ty Kuto Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường.

WEBSITE

HOTLINE

Kuto Japan có thể giúp gì cho bạn?
chat