10 vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hút tài lộc cực tốt

CEO Fuji NguyễnCEO Fuji Nguyễn

22 Tháng Mười Hai 2023

301

Các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang ý nghĩa tốt đẹp và giúp gia chủ được may mắn. Bàn làm việc với vị trí phong thủy hết sức quan trọng trong công việc, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức. Chọn đúng vật phẩm phong thủy sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn thăng hoa.

1. Top đồ phong thủy để bàn làm việc mang tài lộc

Mỗi ngày, bạn dành ít nhất 8 giờ đồng hồ trên bàn làm việc. Do đó, bố trí một chiếc bàn làm việc thông thoáng, hợp phong thủy sẽ giúp công việc được hiệu quả, mang đến nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc. Dưới đây là danh sách những vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc cho bạn sự thuận lợi trong làm ăn.

1.1. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là con vật có đầu giống kỳ lân, trong truyền thuyết là đứa con thứ 9 của rồng. Kiểu dáng của vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc Tỳ Hưu lẫm liệt, hiên ngang, oai phong với hai chiếc sừng lớn. Bạn có thể chọn Tỳ Hưu Tịch Tà hoặc Tỳ Hưu Thiên Lộc là hai món đồ phong thủy chiêu tài lộc, hộ mệnh, trừ tà cho chủ nhân.

Tỳ Hưu đại diện cho thịnh vượng, may mắn

Tỳ Hưu đại diện cho thịnh vượng, may mắn

Vật phẩm Tỳ Hưu mang nguồn năng lượng tích cực. Gia chủ mệnh Kim đặc biệt nên trưng bày Tỳ Hưu để gặp may mắn trong công việc, con đường công danh phát triển nhanh chóng.

1.2. Thiềm thừ – Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Thiềm thừ là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc giúp chiêu tài cho gia chủ, hóa giải vận xấu làm cản trở con đường phát triển công danh sự nghiệp. Chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt thiềm thừ theo hướng bắc, quay vào trong để vận khí được thu hút tốt nhất.

Cóc ngậm tiền xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc

Cóc ngậm tiền xua đuổi tà khí, thu hút tài lộc

1.3. Gậy Như Ý

Gây Như Ý là một trong những pháp khí quan trọng của vua chúa thời xưa, còn có tên gọi là Vương Trượng Như Ý. Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc này được thiết kế sang trọng, điêu khắc họa tiết tinh xảo tạo nên sự uy nghi, giá trị cao. Trưng bày Gậy Như Ý sẽ mang đến tài lộc công danh, hóa giải hung khí. Bạn hãy đặt vật phẩm theo hướng Tây Bắc để nhận được điều may trong sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hình gậy như ý sang trọng

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hình gậy như ý sang trọng

1.4. Ngựa phong thủy

Ngựa tượng trưng cho mã đáo thành công, mã đáo song hành trong quan niệm phong thủy. Bạn hãy trưng bày món vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc để sớm thành công, công việc thăng tiến, thu hút giàu sang. Hướng tốt nhất để đặt ngựa phong thủy là quay ra cửa chính, còn nếu 8 con ngựa thì nên để đầu quay vào trong.

Ngựa phong thủy mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp

Ngựa phong thủy mang ý nghĩa thành công trong sự nghiệp

1.5. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy được làm từ nhiều loại đá và khoáng vật quý khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với cung mệnh khác nhau của gia chủ, giúp thu hút năng lượng dương khí, hấp thu tinh hoa của đất trời. 

Quả cầu đá hình tròn biểu trưng cho tâm hạnh, nguyên khí tốt, nhiều năng lượng, thăng tiến trong công việc. Cách đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc là vị trí hướng Tây, đá màu trắng giúp cho người mệnh Thủy và mệnh Kim trấn áp hung khí chiêu tài hóa sát hiệu quả.

Quả cầu đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Quả cầu đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy

1.6. Đồng xu vàng phong thủy

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc hình đồng xu tròn là biểu tượng cho sự hòa hợp của trời đất, mang đến nhiều may mắn cho người trở hữu. Đặt đồng xu phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều điềm lành, thuận lợi trong công việc.

Đồng xu là biểu tượng của sự may mắn

Đồng xu là biểu tượng của sự may mắn

1.7. Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương mang ý nghĩa của sự may mắn trong con đường học tập, thuận lợi và suôn sẻ trong công việc. Theo người xưa, vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc này tượng trưng cho trí tuệ vô song, gia chủ sẽ nhận được thành quả như ý trên con đường sự nghiệp, thu hút tiền tài, phú quý.

Tháp Văn Xương giúp thu hút vận may

Tháp Văn Xương giúp thu hút vận may

1.8. Ngũ Phúc Thần Tài

Tượng Ngũ Phúc Thần Tài gồm có 5 vị thần đại diện cho 5 điều tốt khác nhau: Phúc (Cát tường), Lộc (Thịnh vượng) , Thọ (An khang), Tài (Tiền tài), Hỷ (May mắn). 5 vị thần này kết hợp lại với nhau tạo nên sự cân xứng trong luật ngũ hành. Mỗi vị đều có dáng vẻ hạnh phúc, nụ cười vui vẻ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, an khang.

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tượng Ngũ Phúc Thần Tài

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc tượng Ngũ Phúc Thần Tài

1.9. Kho báu vàng, lọ phong thủy

Lọ phong thủy, kho báu vàng cũng là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu như kho báu mang nguồn tài lộc thì lọ phong thủy cũng mang đến tiền tài dồi dào. Người sở hữu nên đặt ở vị trí phía Tây, Bắc hoặc Tây Bắc trên bàn làm việc để phát huy hiệu quả.

Kho báu vàng biểu tượng cho tài lộc

Kho báu vàng biểu tượng cho tài lộc

1.10. Cây Kim Tiền – Cây phong thủy văn phòng

Đặt cây xanh trong phòng làm việc cũng là một lựa chọn lý tưởng cho gia chủ nhiều tài lộc. Trong số những cây cảnh để bàn hợp tuổi thì cây kim tiền được đánh giá là có ý nghĩa tiền tài và may mắn. 

Cây kim tiền có hình dạng lá giống trái tim, mùi thơm mát. Đặt cây kim tiền trong phòng hoặc trên bàn làm việc sẽ thu hút nguồn năng lượng tích cực cho người sở hữu. Bạn có thể đặt loại cây này ở hướng Đông, Nam, Đông Nam để nhận được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh cây kim tiền, bạn còn có nhiều lựa chọn về cây để bàn làm việc theo tuổi nhằm nhận được thuận lợi trên đường công danh.

Cây kim tiền là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang năng lượng tích cực

Cây kim tiền là vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc mang năng lượng tích cực

3. Một số lưu ý khi lựa chọn vật phẩm phong thuỷ trên bàn làm việc

Ngoài các vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc thì gia chủ cũng có thể chọn đặt bể cá để bàn làm việc, hoa để bàn làm việc theo phong thủy, tranh phong thủy phòng làm việc đều có ý nghĩa tài lộc, may mắn. Dù chọn loại nào đi nữa thì bạn cũng cần tránh những điều sau đây:

  • Tránh con giáp kỵ cung mệnh: Người tuổi trâu không nên đặt vật phẩm hình ngựa, người tuổi chuột tránh vật phẩm hình con dê… để không ảnh hưởng xấu đến vận tài lộc.
  • Không bày vật trang trí sắc nhọn: Các vật này làm tiêu tan vận khí, tiêu hao năng lượng cơ thể, tác động tâm trạng.
  • Tránh cây cảnh không hợp phong thủy: Cây xương rồng, cây dây leo, hoa quả… sẽ làm ảnh hưởng vận khí và tinh thần, thu hút thị phi, mang điều bất lợi đến.
  • Không chọn đồ vật có hình kỳ quái: Các vật này thu hút vận xui, phát sinh tranh chấp.

Đồ phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ nếu biết cách sử dụng và chọn vị trí đúng. Tùy thuộc vào độ tuổi, cung mệnh mà bạn hãy chọn cho mình những món vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc phù hợp. Điều này sẽ giúp cho bạn và gia đình nhận được nhiều may mắn, công việc phát triển thuận lợi, như ý.

Xem thêm:

Phong thuỷ nhà vệ sinh kỵ nhất điều này, đừng phạm phải nếu muốn phúc khí tràn đầy

Ý tưởng decor phòng ngủ chill thư giãn, tiện nghi

CEO Fuji Nguyễn
CEO Fuji Nguyễn

CEO Fuji Nguyễn là doanh nhân, hiện đang là Giám Đốc công ty Kuto Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường.

WEBSITE

HOTLINE

Kuto Japan có thể giúp gì cho bạn?
chat