Tuổi Tuất hợp cây gì theo phong thủy? Đừng bỏ lỡ cơ hội hút may mắn, tài lộc

CEO Fuji NguyễnCEO Fuji Nguyễn

27 Tháng Mười Hai 2023

451

Trong phong thủy, người tuổi Tuất hợp cây gì để nâng cao tài vận, thu hút may mắn? Mỗi loại cây phong thủy đều có ý nghĩa riêng, giúp cuộc sống của người tuổi Tuất thuận lợi, hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, đồng thời có thể khắc phục được tính xấu và xua đuổi vận xui rất hiệu quả.

1. Đôi nét về con người tuổi Tuất

Trước khi tìm hiểu tuổi Tuất hợp cây gì để thu hút may mắn, chúng ta cần giải mã một vài nét về người tuổi này. Những người sinh vào năm Tuất rất ngay thẳng, trung thực và đầy ý thức về công lý.

Họ luôn tôn trọng sự công bằng, thích bảo vệ kẻ yếu, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ câu chuyện của đối phương bất kể người đó là ai. Vì vậy, người tuổi Tuất luôn biết cách hòa đồng và được những người xung quanh yêu mến.

Tuổi Tuất nên chọn cây gì để hóa giải tính xấu

Tuổi Tuất nên chọn cây gì để hóa giải tính xấu

Những người sinh năm Tuất gồm 1958 (Mậu Tuất), 1970 (Canh Tuất), 1982 (Nhâm Tuất), 1994 (Giáp Tuất), 2006 (Bính Tuất). Theo đó, khi tìm hiểu người tuổi Tuất hợp cây gì, bạn có thể dựa vào ngũ hành tương sinh để xác định màu sắc cây cảnh phù hợp với mệnh của từng gia chủ.

2. Cách xem mệnh phong thủy tuổi Tuất

Hiểu rõ về cách xem mệnh phong thủy sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc tuổi Tuất hợp cây gì. Theo tử vi, mỗi người sinh vào năm một trong 12 con giáp sẽ có những mệnh: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy. Tuổi Tuất thuộc mệnh Thổ.

Chính vì thuộc nhóm ngũ hành Thổ nên những người này cần phải cân bằng yếu tố Thổ trong không gian sống của mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và có được câu trả lời tuổi Tuất hợp cây gì để thu hút tài lộc, may mắn và bình an.

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để cân bằng không gian sống rất quan trọng

Khám phá tuổi Tuất hợp cây gì để cân bằng không gian sống rất quan trọng

Đừng bỏ lỡ: Cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi thu hút tài lộc

3. Tuổi Tuất hợp cây gì?

Theo các chuyên gia, xác định mệnh phong thủy sẽ giúp bạn dự đoán được tuổi Tuất hợp cây gì để thu hút tiền tài, sức khỏe và may mắn. Dưới đây là danh sách các loại cây phong thủy hợp với từng mệnh của người tuổi Tuất.

3.1. Cây phong thủy hợp tuổi Bính Tuất (1946, 2006) mệnh Thổ

Người tuổi Tuất mệnh Thổ nên chọn những loại cây có màu sắc tương sinh như vàng, nâu, cam hoặc đỏ. Những loại cây này sẽ giúp bạn thu hút năng lượng tích cực, tăng cường sự giàu có và thành công. Một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Bính Tuất mệnh Thổ gồm:

  • Sen đá: Loại cây này có khả năng hấp thụ bức xạ từ các thiết bị điện tử, giúp không khí trong nhà trở nên trong lành hơn. Ngoài ra, sen đá còn tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng.
  • Cây tiền: Đây là loại cây được coi là biểu tượng của tài lộc và may mắn. Với người tuổi Tuất mệnh Thổ, cây tiền sẽ giúp họ thu hút năng lượng tích cực và mang lại sự giàu có, thành công trong công việc.
  • Cây kim ngân: Loại cây này có màu vàng óng ánh, tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra, cây kim ngân còn có khả năng hấp thụ các tia xấu từ môi trường xung quanh, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tuổi Tuất.
Cây sen đá giúp mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Tuất

Cây sen đá giúp mang lại may mắn và thịnh vượng cho người tuổi Tuất

Ngoài những loại cây trên, bạn cũng có thể chọn các loại cây có màu xanh lá cây như cây thông, cây dương xỉ, cây phong lữ… để tạo sự cân bằng và hài hòa cho không gian sống.

Tuổi Tuất hợp cây gì khi xét theo mệnh Thổ rất được nhiều người quan tâm

Tuổi Tuất hợp cây gì khi xét theo mệnh Thổ rất được nhiều người quan tâm

3.2. Cây phong thủy hợp tuổi Canh Tuất (1970) mệnh Kim

Người tuổi Tuất mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và luôn muốn đạt được thành công trong cuộc sống. Vậy người tuổi Tuất hợp cây gì khi xét theo mệnh Kim? Câu trả lời là bạn nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây đậm hoặc màu vàng như:

  • Cây kim ngân: Với tuổi Canh tuất mệnh kim, cây kim ngân sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực và mang lại sự giàu có, thịnh vượng.
  • Cây tiền: Loại cây này cũng rất phù hợp, giúp mệnh chủ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống.
  • Cây quất: Đây là loại cây được coi là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra, cây quất còn có khả năng hấp thụ các tia xấu từ môi trường xung quanh, giúp bảo vệ sức khỏe cho người tuổi Tuất.
Cây kim ngân mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho mệnh chủ tuổi Tuất

Cây kim ngân mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho mệnh chủ tuổi Tuất

3.3. Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất (1982) mệnh Thủy

Những người sinh vào năm này cần phải tìm kiếm những cây có tính chất nước để tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Có thể kể đến những cây hợp phong thủy như cây hoa lan, cây hoa hồng, cây sen đá, cây lục bình, cây trúc… Những loại cây này sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực và thu hút sự giàu có, thành công.

Tuổi Tuất hợp cây gì chắc chắn phải kể đến cây lục bình

Giải đáp tuổi Tuất hợp cây gì chắc chắn phải kể đến cây lục bình

3.4. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất (1958) mệnh Mộc

Tuổi Tuất hợp cây gì nếu như thuộc vào mệnh Mộc? Lúc này, bạn cần phải tìm kiếm những cây có tính chất gỗ để tạo sự cân bằng cho ngôi nhà. Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất có thể kể đến như: cây thông, cây kim ngân.

  • Cây thông: Loại cây này có khả năng hấp thụ các tia xấu từ môi trường xung quanh, giúp bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, cây thông còn tượng trưng cho sự bình an và may mắn.
  • Cây kim ngân: Cây kim ngân sẽ giúp mệnh chủ thu hút được năng lượng tích cực, giúp mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
Mậu Tuất mệnh mộc hợp với cây thông

Mậu Tuất mệnh mộc hợp với cây thông

3.5. Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất (1994) mệnh Hỏa

Những người sinh vào năm này cần phải tìm kiếm những cây có tính chất lửa để thu hút may mắn, làm ăn phát đạt. Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất có thể kể đến như cây bồ công anh, cây đại hồng, cây hoàng liên, cây hoàng lan, cây kim tiền, cây đỗ quyên, cây hồng môn.

4. Những cây không hợp với tuổi Tuất

Bên cạnh việc tìm hiểu tuổi Tuất hợp cây gì, biết những cây không hợp mệnh cần tránh cũng quan trọng không kém. Vì nếu vô tình phạm phải, có thể gây mất cân bằng âm dương, ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn và sức khỏe của gia chủ. 

Trái ngược câu trả lời cho tuổi Tuất hợp cây gì, những loại cây mà tuổi này không nên để trong nhà sẽ bao gồm: cây dương liễu, cây thông, cây sơn trà, cây xương rồng, cây quýt… Tuy nhiên, những loại cây này còn phải căn cứ kỹ lưỡng dựa theo từng mệnh của gia chủ.

Xem thêm: Tuổi Mão hợp cây gì? Để 10+ cây này trong nhà gia chủ chắc chắn thu hút tài lộc

Biết rõ được tuổi Tuất hợp cây gì theo phong thủy để đưa ra những lựa chọn phù hợp với mệnh của mỗi người là điều vô cùng quan trọng. Đối với những người sinh vào tuổi Tuất, việc chọn cây phong thủy hợp tuổi sẽ giúp tăng cường năng lượng tích cực, thu hút tài lộc và thành công trong cuộc sống.

CEO Fuji Nguyễn
CEO Fuji Nguyễn

CEO Fuji Nguyễn là doanh nhân, hiện đang là Giám Đốc công ty Kuto Nhật Bản, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường.

WEBSITE

HOTLINE

Kuto Japan có thể giúp gì cho bạn?
chat